Gốc > Ứng dụng tin học ( dạng bài viết ) >

Alive Video to Flash Converter 1.5.0.2 - Chuyển đổi video sang flash cực kỳ dễ dàng

Alive Video to Flash Converter 1.5.0.2 - Chuyển đổi video sang flash cực kỳ dễ dàng

Alive Video to Flash Converter 1.5.0.2

Alive Video to Flash Converter là một phần mềm chuyển đổi video để chuyển đổi các file video phổ biến sang định dạng Flash FLV và SWF. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến, chẳng hạn AVI, DivX, XviD, MPEG, MOV, MPG, MOD, QickTime, MP4, M4V, 3GP, 3G2, GIF, DV, MJPEG, VOB, WMV, ASF. Do đó bạn có thể chuyển đổi các file video trên sang Flash SWF và FLV để chia sẻ trên web một cách nhanh chóng và dễ dàng!

Alive Video to Flash Converter rất dễ sử dụng, nó tích hợp với Windows Explorer, và cho phép bạn click chuột phải lên file video để chuyển đổi sang flash mà không cần khởi động Alive Video to Flash Converter trước. Thêm vào đó, giao diện trực quan làm cho Alive Video to Flash Converter trở thành công cụ hoàn hảo cho cả người dùng không chuyên và chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho người dùng nâng cao khả năng hoàn tất việc chuyển đổi theo lịch hàng loạt file, kéo-thả để chạy hay thêm file video để chuyển đổi!

Chức năng:

* Chuyển đổi Video sang Flash
Alive Video to Flash Converter cho phép bạn chuyển đổi file video ưa thích sang định dạng flash flv hay swf , chẳng hạn video sang flash, video sang flv, video sang swf. Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi DivX, XviD, MOV, QT, 3GP, RM, WMV, VOB sang định dạng Flash FLV hay SWF.

* Chuyển đổi sang file AVI
Phần mềm chuyển đổi video sang flash của chúng tôi cho phép bạn chuyển đổi nhiều loại file video sang định dạng AVI, bao gồm mp4 sang avi, mpeg sang avi, divx sang avi, xvid sang avi, vob sang avi, mov sang avi, wmv sang avi, v.v...

* Chuyển đổi sang file MPEG
Nếu bạn muốn chuyển đổi file video sang định dạng MPEG, Alive Video to Flash Converter có thể giúp bạn. Nó hỗ trợ cả 2 định dạng MPEG-1/VCD, MPEG-2/DVD/SVCD.

* Chuyển đổi Video sang MP3
Alive Video to Flash Converter cho phép bạn xuất âm thanh từ video, và chuyển đổi video sang định dạng MP3. AVI sang MP3, MPEG sang MP3, MOV sang MP3.

Chức năng:

* Tạo định dạng file video Flash FLV và SWF
Alive Video to Flash Converer tạo định dạng file video flash FLV hay SWF, như AVI sang Flash hay WMV sang Flash, hay MPEG sang Flash, v.v....

* Hỗ trợ nhiều định dạng
Phần mềm chuyển đổi flash này hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến, như AVI, MPEG, MOD, DV, WMV, MOV, QT, MP4, DivX, XviD, ASF, VOB, 3GP, 3G2...

* Nhiều thiết lập hơn
Nhiều thiết lập có thể tinh chỉnh được trong Alive Video to Flash Converter, chẳng hạn, bạn có thể chỉnh kích thước video, bit rate, tỉ lệ khung hình....

* Chuyển đổi hàng loạt
Alive Video to Flash Converter hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file cùng một lúc, và cho phép bạn load mọi file video bạn muốn chuyển đổi sang Flash, và sau đó click nút "Convert" để chuyển đổi chúng cùng một lúc.

* Click chuột phải để chuyển đổi
Phần mềm chuyển đổi sang file flash của chúng tôi tích hợp với Windows Explorer, do đó bạn có thể hoàn thành quá trình chuyển đổi sang Flash video chỉ với 2 click, và không cần mở Flash Converter trước!

* Hỗ trợ chuyển đổi theo hoạch định
Với Alive Video to Flash Converter, bạn có thể load mọi file video bạn muốn chuyển đổi, và sau đó thiết lập lịch để chuyển đổi chúng vào giữa đêm.

* Hỗ trợ kéo-thả
Alive Video to Flash Converter hỗ trợ kéo-thả để load file video, kéo file video vào icon của chươngt rình hay cửa sổ chính của Alive Video to Flash Converter, quá trình chuyển đổi sẽ tự động khởi động.

* Chuyển đổi nhanh
Tốc độ chuyển đổi siêu nhanh vì nó hỗ trợ đầy đủ cho Bộ vi xử lý Intel Pentium D 2 nhân và AMD Athlon? 64 X 2 Dual-Core, đảm bảo sử dụng tối đa bộ vi xử lý của bạn.

* Dễ sử dụng
Giao diện thân thiện, tài liệu giúp đỡ chi tiết. Ngay cả đối với người dùng mới, bạn có thể sử dụng thông thạo Alive Video to Flash Converter trong vòng vài phút.

Alive Video to Flash Converter 1.5.0.2

CODE(Mã)
Crack

CODE(Mã)
 

Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Phú Quốc @ 07:31 23/06/2013
Số lượt xem: 517
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến